Hướng dẫn phúc khảo bài thi TN. THPT năm 2021

Thứ hai - 26/07/2021 04:53
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhà trường tổ chức nhận đơn phúc khảo bài thi Kỳ thi TN THPT năm 2021 từ ngày ra thông báo đến trước 11 giờ ngày 06/08/2021. Thí sinh không cần phải nộp lệ phí phúc khảo và theo hình thức trực tuyến với các bước sau:
Hướng dẫn phúc khảo bài thi TN. THPT năm 2021
B1: Thông báo và chuyển mẫu đơn (đính kèm) đến thí sinh thông qua website, zalo...
B2: Thí sinh có nguyện vọng PK viết đơn, ký và ghi họ tên; gửi ảnh chụp đơn PK đến đơn vị (không gửi/nhận đơn trực tiếp).
B3: Nhà trường tổng hợp, rà soát; thủ trưởng ký tên, đóng dấu và gửi bản scan về email quanlythi@bentre.edu.vn nhập thông tin trên hệ thống QLT
Các nội dung còn lại thực hiện đúng theo Công văn 1710/SGD&ĐT-KT,QLCLGD&CNTT ngày 26/7/2021.
Trân trọng thông báo!

Công văn đính kèm
Tải mẫu đơn phúc khảo (.docx)
Tải mẫu dơn phúc khảo (.pdf)