THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM TẠI NÔNG TRẠI HẢI VÂN - SÂN CHIM VÀM HỒ (BA TRI)

Thứ sáu - 05/04/2024 10:03
Các bạn học sinh chụp hình lưu niệm tại Nông trại Hải Vân - Sân Chim Vàm Hồ
Vào ngày 26/3/2024 vừa qua, nhân kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường đã phối hợp tổ chuyến học tập trải nghiệm ở Nông trại Hải Vân - Sân chim Vàm Hồ tại huyện Ba Tri. Trong chuyến trải nghiệm này, các bạn Học sinh được tham gia rất nhiều hoạt động nhằm góp phần phát triển năng lực của các bạn qua các hoạt động trải nghiệm thực tế và giải toả căng thẳng sau những ngày học tập mệt mỏi, với các hoạt động điển hình như: Tham quan Rừng, học tập và trải nghiệm trực tiếp làng nghề "Bánh tráng Mỹ Lồng", trò chơi thổi "Kèn lá Dừa", các trò chơi team-building, học cách viết Thư Pháp,...
FB IMG 1711689430703
Hình ảnh các bạn học sinh tham gia các trò chơi tại Nông trại Hải Vân - Sân Chim Vàm Hồ

FB IMG 1711689375978
Các bạn học sinh trải nghiệm làm bánh tráng tại Nông trại Hải Vân - Sân Chim Vàm Hồ
Bên cạnh đó, các bạn còn được học tập chuyên đề "Cảm xúc" với Thầy Tôn Đức Tài, qua đây các bạn hiểu nhiều hơn về giá trị của tình cảm gia đình trong cuộc sống hằng ngày. Kết thúc chuyến trải nghiệm, các bạn Học sinh đã có thể tích lũy cho mình nhiều hơn nữa những kiến thức từ các trải nghiệm thực tế, có nhiều những khoảnh khắc thật đáng nhớ được lưu qua những bức ảnh, nhờ đó mà các bạn có thêm nhiều người bạn nữa, giúp cho các bạn tham gia học tập tốt hơn trong những hoạt động giáo dục trong tương lai.

Tác giả: Võ Đức Ân