Học sinh Trường THPT Chê Ghê-va-ra tham gia Ngày hội việc làm

Chủ nhật - 31/03/2024 11:37
Sáng ngày 30/03/2024, Trường THPT Chê Ghê-va-ra đã tổ chức cho 15 thanh niên, học sinh tham dự Ngày hội việc làm do Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức.
Học sinh Trường THPT Chê Ghê-va-ra chụp ảnh lưu niệm tại ngày hội
Tại ngày hội, các bạn đã được nghe tư vấn việc làm. Ngày hội việc làm là một môi trường bổ ích để các bạn trải nghiệm, lấy kinh nghiệm cho bản thân trong chặng hành trình lao động của mình.
z5299826232933 dac63034ddef4303a13c0b6b0168df3a
Quang cảnh ngày hội

Bên cạnh đó, các bạn còn nhận được nhận món quà vô cùng thú vị tại Ngày hội việc làm. Ngoài ra, các bạn học sinh cũng được gặp gỡ các công ty lớn đang tìm kiếm những nhân sự. Qua đó, giúp thúc đẩy các bạn trau dồi những kĩ năng cần thiết để thích ứng với thị trường việc làm sau này.

Nguồn tin: Võ Đức Ân