1 trường công bố điểm chuẩn học bạ, cao nhất 27 điểm

Thứ bảy - 11/05/2024 09:42
Học viện Hàng Không Việt Nam vừa công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm đợt tháng 4.2024.

Học viện Hàng Không Việt Nam vừa công bố kết quả xét tuyển sớm năm 2024 theo phương thức xét học bạ và xét điểm thi đánh giá năng lực.

Theo đó, với phương thức xét học bạ THPT, điểm chuẩn dao động từ 18 - 27 điểm.

Với phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực, Đại học Quốc gia Hà Nội, điểm chuẩn vào trường dao động từ 650 - 800 điểm.

Ở cả 2 phương thức, ngành Quản lý hoạt động bay - Chương trình học tiếng Anh đều có điểm chuẩn cao nhất. Chi tiết điểm chuẩn xét tuyển sớm vào học viện như sau:

Điểm chuẩn xét tuyển sớm Học viên Hàng không Việt Nam đợt tháng 4.2024.
Điểm chuẩn xét tuyển sớm Học viện Hàng không Việt Nam đợt tháng 4.2024.

Học viện lưu ý, đây là kết quả xét tuyển sớm, diễn ra trước kì thi THPT nên thí sinh chỉ được công nhận đạt mức trúng tuyển, chưa trúng tuyển chính thức, chưa được nhập học.

Thí sinh chỉ được công nhận trúng tuyển chính thức và nhập học khi đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Đã nộp hồ sơ giấy về cho học viện kiểm tra trong thời gian quy định;

Đã tốt nghiệp THPT và có đăng ký xét nguyện vọng trên Hệ thống của Bộ GDĐT, được hệ thống trả về kết quả đã trúng tuyển.

Thí sinh xem thêm danh sách các trường đại học công bố điểm chuẩn học bạ THPT năm 2024 TẠI ĐÂY.

Tác giả: Nguyễn Đức Truyền

Nguồn tin: laodong.vn