LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN TÀI NGÔ THỊ NGỌC NGÂN - CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHÊ GHÊ-VA-RA

Thứ sáu - 20/09/2024 09:16
Ngày 19/09/2024, tại Trường THPT Chê Ghê-va-ra, buổi lễ trao học bổng khuyến tài cho em Ngô Thị Ngọc Ngân đã diễn ra thành công, đầy ý nghĩa.
Đây là sự kiện do nhà trường phối hợp cùng Phòng Kỹ thuật Hình sự - Công an tỉnh Bến Tre tổ chức nhằm hỗ trợ em Ngân, một cựu học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong học tập. Với sự tham dự của  các đại biểu:
Ông Lê Thanh Nghĩa – Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Kỹ thuật Hình sự; Ông Võ Minh Hoàng – P. Bí thư Chi bộ, Phó trưởng phòng Kỹ thuật Hình sự;
Bà Sử Thị Phượng Hằng – cán bộ phụ trách Nông thôn mới – Đời sống Văn hoá; Ông Nguyễn Văn Kiệm – Phó Trưởng ấp An Qui, xã Đa Phước Hội;
Thầy Nguyễn Văn Bừng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trưởng Nhà trường; Cô Đào Thị Mộng Tuyền – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhà trường ; Thầy Lê Duy Hậu – Đảng uỷ viên – Trợ lí Đoàn thanh niên; Cô Võ Thị Kim Hương – Đảng uỷ viên – Phó bí thư Đoàn trường; Cô Nguyễn Thị Cẩm Nguyệt – Tổ trưởng Tổ Sử - Địa - GDCD;
Bà Lê Thị Thị Yến – mẹ em Ngô Thị Ngọc Ngân;
Cùng các anh chị chiến sĩ của Phòng KTHS, quý mạnh thường quân, các em Doàn viên CLB Văn hoá - Văn nghệ, CLB Truyền thông và Sự kiện phục vụ văn nghệ và đưa tin sự kiện.
Ảnh chụp em Ngô Thị Ngọc Ngân cùng với đại biểu tại buỏi lễ
 Em Ngô Thị Ngọc Ngân cùng với đại biểu tại buổi lễ
Buổi lễ bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ sôi động từ đội văn nghệ trường, tạo không khí tươi vui và gần gũi. Tiếp sau đó, đoạn phóng sự ngắn kể về hành trình vượt kho đã chạm đến trái tim của nhiều người tham dự.
Thượng tá Lê Thanh Nghĩa đại diện Phòng Kỹ thuật Hình sự đã trao học bổng trị giá 42 triệu đồng cho em Ngân, một phần quà quý báu giúp em tiếp tục chặng đường học tập phía trước.
Những lời chia sẻ đại diện lãnh đạo trường và lời cảm ơn chân thành từ em Ngân đã làm cho buổi lễ thêm ấm áp và ý nghĩa.
Ảnh trao học bổng
Trao học bổng cho em Ngô Thị Ngọc Ngân
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Phòng Kỹ thuật Hình sự - Công an tỉnh Bến Tre cùng các nhà hảo tâm đã chung tay giúp đỡ và tạo cơ hội cho em Ngân tiếp tục theo đuổi ước mơ. Sự kiện không chỉ là một buổi lễ trao học bổng mà còn là minh chứng cho tinh thần "Lá lành đùm lá rách", một giá trị truyền thống cao đẹp của dân tộc ta.

Tác giả: Kim Tuấn An