ĐỘI THI GIẢI TOÁN NHANH TRÊN MÁY TÍNH CỦA TRƯỜNG THPT CHÊ GHÊ-VA-RA ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

Thứ tư - 22/05/2024 01:29
Hình ảnh Đội thi Trường THPT Chê Ghê-Va-Ra

Cuộc thi Giải toán nhanh trên máy tính cầm tay đã được diễn ra tại thành phố Bến Tre thu hút nhiều bạn học sinh tại các trường tham gia. Trong đó, trường THPT Chê Ghê-va-ra đã có 5 bạn học sinh tham gia với tinh thần rất quyết tâm.

Rất bất ngờ, 5 bạn thí sinh của trường đã không làm mọi người thất vọng, các bạn đã nổ lực hết sức để đem về thành tích cao nhất. Vì vậy, các giải thưởng này vô cùng xứng đáng đối với các bạn tham gia.

Các thí sinh trường của chúng ta đạt giải cao trong cuộc thi, gồm có:
1. Nguyễn Hạnh Châu Khang 11TN2
2. Trần Văn Thuận - Lớp 11TN2
3. Nguyễn Minh Duy -  Lớp 11TN2
4. Phạm Lê Trung Kiên - Lớp 10TN1
5. Đặng Nhật Quang - Lớp 10TN1

Cuộc thi đã giúp các bạn học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ, kết bạn với rất nhiều bạn mới. Đặc biệt, các bạn có thêm kinh nghiệm thi đấu tại các cuộc thi lớn hơn nữa.

Tác giả: Nguyễn Chí Tài