Mô tả công việc của Nhóm sản xuất chương trình Trường THPT Chê Ghê-va-ra

Chủ nhật - 18/08/2024 23:56
Nhóm sản xuất chương trình Trường THPT Chê Ghê-va-ra (4SN) được thành lập vào ngày 18 tháng 3 năm 2023. Đây là một nhóm các bạn học sinh có niềm đam mê với lĩnh vực truyền thông, đặc biệt là thể loại video clip, đã và đang thực hiện các dự án, sản phẩm truyền thông và quản trị các trang, kênh chính thức tại Trường THPT Chê Ghê-va-ra.
Mô tả công việc của Nhóm sản xuất chương trình Trường THPT Chê Ghê-va-ra
 Nhóm đã đạt được một số thành tựu tiêu biểu như:
  • Giải Nhất cuộc thi "Bến Tre trong tôi" năm 2023 do Tỉnh đoàn Bến Tre phát động.
  • Giải A cấp huyện và giải C cấp tỉnh Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023.
  • Giải Khuyến khích Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Trung tâm GDNN-GDTX Mỏ Cày Nam.
  • Các thành viên tiêu biểu của nhóm từng tham gia các cuộc thi trong và ngoài nhà trường như "Đường lên đỉnh Olympia", "Tìm kiếm tài năng Mekong", "Challenge the Everbest",...
Mô tả công việc của Nhóm sản xuất chương trình Trường THPT Chê Ghê-va-ra (cập nhật ngày 18/8/2024):
Slide2
Slide3