Sơ kết hoạt động đội hình hoa Phượng đỏ; Chuyên đề học tập và làm theo lời Bác Nguyễn Phú Trọng; Ứng dụng thiết kế poster trên nền tảng Canva.

Thứ hai - 29/07/2024 04:07
Với tinh thần ham học hỏi, hoạt động tích cực với châm ngôn: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, đội hình Hoa Phượng Đỏ tại trường THPT Chê Ghê-va-ra đã tham gia nhiều công trình tình nguyện với rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác nhau. Từ đó, thể hiện được rõ nét về sự xung phong, hăng hái của thế hệ trẻ trường THPT Chê Ghê-va-ra. Tại buổi sơ kết vừa qua, thầy Lê Duy Hậu - Trợ lí Đoàn Thanh Niên đã đánh giá về điểm mạnh và điểm yếu của đội hình từ đó có những hoạt động mới mẻ và mang tính ứng dụng thực tế cao.
Sơ kết hoạt động đội hình Hoa Phượng Đỏ
Các đồng chí tưởng nhớ cố Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng
Cũng tại buổi sơ kết, Đoàn trường đã tổ chức “Chuyên đề học tập và làm theo lời Bác Nguyễn Phú Trọng; Ứng dụng thiết kế Poster trên nền tảng Canva.” Buổi gặp mặt là cơ hội để các bạn Thanh niên được lắng nghe thêm về Cố Tổng bí thư, có hiểu biết thêm về việc ứng dụng Canva vào một số hoạt động thiết kế. Buổi học tập theo chuyên đề mang tầm ý nghĩa rất lớn và là những lời gửi gắm chân thành từ một tấm gương đi trước đầy sáng giá. Qua đó, truyền cảm hứng cho thế hệ Thanh niên trường THPT Chê Ghê-va-ra tiếp bước nói riêng và toàn bộ Thanh niên nước nhà nói chung.
Chuyên đề ứng dụng nền tảng Canva vào thiết kế

Tác giả: Võ Đức Ân

Nguồn tin: Huỳnh Tiểu Phụng