Những điểm mới của cuộc thi “Challenge the Everbest” mùa 2 – năm 2024

Thứ bảy - 13/01/2024 00:32
Với format tương tự chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” của Đài Truyền hình Việt Nam, cuộc thi “Challenge the Everbest” do Câu lạc bộ Truyền thông và Sự kiện Trường THPT Chê Ghê-va-ra tổ chức đã tạo ra sân chơi tri thức bổ ích và thú vị trên nhiều lĩnh vực cho các bạn học sinh. Sau đây là những điểm mới nổi bật trong cuộc thi mùa 2.
Khoảnh khắc trao vòng nguyệt quế trong trận chung kết mùa đầu tiên
Ban Tổ chức công bố quyền lợi của thí sinh
Tham gia cuộc thi “Challenge the Everbest”, thí sinh có nhiều quyền lợi và trải nghiệm đặc biệt, cụ thể:
1. Học hỏi, trau dồi tri thức, rèn luyện khả năng tư duy và phản xạ.
2. Gặp gỡ, giao lưu với thí sinh từng tham gia Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23 và 24.
3. Được vinh danh và xuất hiện trên các kênh truyền thông khi có thành tích tốt.
4. Có cơ hội trải nghiệm trận đấu theo format của chương trình Đường lên đỉnh Olympia tại vòng bán kết và chung kết của cuộc thi.
5. Thí sinh đạt giải Nhất chung cuộc sẽ được lựa chọn tham gia các cuộc thi lớn.

Tăng số lượng giải và mức tiền thưởng của cuộc thi
Khác với mùa đầu tiên chỉ trao 4 giải cho thí sinh tham gia vòng chung kết, cuộc thi “Challenge the Everbest” mùa 2 sẽ trao 10 giải thưởng cho cả thí sinh tham gia vòng bán kết và chung kết với tổng giá trị giải thưởng 1.450.000 đồng. Trong đó:
1. Trao giải cho các thí sinh của vòng chung kết:
+ 1 giải Nhất: 500.000 đồng và vòng nguyệt quế;
+ 1 giải Nhì: 300.000 đồng;
+ 2 giải Ba: 100.000 đồng/giải.
2. Trao giải cho các thí sinh của vòng bán kết:
+ 3 giải Nhất: 100.000 đồng/giải (Mỗi trận bán kết có 1 giải Nhất);
+ 3 giải Nhì: 50.000 đồng/giải (Mỗi trận bán kết có 1 giải Nhì).

Trải nghiệm trận đấu với đồ họa và hiệu ứng âm thanh hấp dẫn
Để mang lại những cảm giác và trải nghiệm đáng nhớ cho thí sinh, các trận đấu bán kết và chung kết sẽ sử dụng bộ đồ họa tương tự chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”. Phần đồ họa được thực hiện bởi Nhóm sản xuất chương trình Trường THPT Chê Ghê-va-ra. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức sẽ sử dụng hiệu ứng âm thanh và âm nhạc theo format của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”.

Lần đầu tiên casting MC
Ban Tổ chức phối hợp với Ban Sự kiện – Hậu cần của Câu lạc bộ Truyền thông và Sự kiện Trường THPT Chê Ghê-va-ra để tiến hành casting MC cho 3 trận đấu bán kết và 1 trận đấu chung kết. Sau buổi casting chính thức, Ban Tổ chức lựa chọn ra 1 MC nam và 1-2 MC nữ.

Mời quý vị và các bạn theo dõi trận chung kết cuộc thi "Challenge the Everbest" mùa 1 - năm 2023 tại video bên dưới.

Đăng ký tham gia cuộc thi "Challenge the Everbest" mùa 2 - năm 2024
Thể lệ cuộc thi "Challenge the Everbest" mùa 2 - năm 2024