Chương trình Gala mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024

Chủ nhật - 14/01/2024 03:17
Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên đang học tập tại trường, đặc biệt là những đoàn viên, thanh niên có năng khiếu và đam mê văn nghệ. Cũng như tuyên truyền sâu rộng đến giáo viên, phụ huynh, học sinh về chương trình văn nghệ, xổ số gây quỹ giúp đỡ học sinh nghèo vui Xuân đón Tết Giáp Thìn năm 2024. Đoàn và trường THPT Chê Ghê-va-ra đã long trọng tổ chức ngày hội Gala Xuân Giáp Thìn 2024 với thông điệp “Xuân chia sẻ yêu thương”.
Chương trình Gala mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024
1. Thời gian: 14h đến 21h ngày 03/02/2024.
2. Địa điểm: Trường THPT Chê Ghê-va-ra (Khu phố 4, Thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre).
3. Nội dung, hình thức tổ chức:
a. Chương trình thi văn nghệ chủ đề “Mừng Đảng, Mừng xuân Giáp Thìn năm 2024” (Sẽ đăng rõ vào thời gian sớm nhất)
b. Chương trình xổ số gây quỹ học bổng thắp sáng ước mơ lần 13:
- BTC phát hành vé số với số lượng: 8.000 vé; mệnh giá 5000 đồng/vé; trong đó chỉ tiêu vận động ít nhất 2 - 5 vé/01 học sinh và còn lại vận động BGH, Chi bộ, Công Đoàn, tổ bộ môn, cựu học sinh và phụ huynh học sinh và khán giả vào xem chương trình.
- Cá nhân có thể mua riêng và có thể mua nhiều vé để có nhiều cơ hội trúng thưởng và đóng góp vào quỹ Thắp sáng ước mơ lần thứ 13.
- Cơ cấu giải thưởng:
+ 04 Giải Khuyến khích trị giá 50.000 đồng/giải (quay lần 1, 2,3,4);
+ 03 Giải Ba trị giá 100.000 đồng (quay lần 5,6,7);
+ 02 Giải Nhì trị giá 150.000 đồng (quay lần 8,9);
+ 01 Giải Nhất trị giá 300.000 đồng (quay lần 10);
+ 01 giải đặc biệt trị giá 500.000 đồng (quay lần 11) .
Lưu ý: BTC chỉ quay số 11 lần, người trúng thưởng là người có dãy số giống với dãy số trên màn ảnh sau khi BTC quay số. Người nhận thưởng sẽ làm thủ tục nhận giải sau khi kết thúc quay số, trường hợp vắng sẽ thông báo nhận sau trên mọi phương tiện như: Facbook, Trang website cheguevara.edu.vn (sau 05 ngày kể từ thông báo nhận giải thưởng mà không nhận, sẽ thu hồi vào quỹ phát học bổng). Cá nhân hoặc tổ chức phải lưu vé số trúng thưởng để đối chứng với BTC.
c. Tổ chức gian hàng trưng bày và thương mại:
- Mục tiêu: xây dựng gian hàng xuân đảm bảo có tính giáo dục về kinh doanh, khởi nghiệp và tham gia góp quỹ “Thắp sáng ước mơ” lần thứ 13.
- Các lĩnh vực: gian hàng trò chơi dân gian; các loại bánh, kẹo truyền thống ngày Tết; tranh, ảnh, bút pháp thủ công…. (người đăng kí có thể nhận tư vấn thêm với bộ phận phụ trách – Thầy. Đặng Quốc Hoàng – Chủ tịch Hội LHTN trường; Thầy Nguyễn Đức Truyền – Phó Chủ tịch Hội LHTN trường).
- Đối tượng: Đại diện lớp, thành viên các câu lạc bộ nhà trường.
- Thời gian đăng kí gian hàng: Từ ngày 04/01/2024 – 11/01/2024.
- Hình thức: BTC hỗ trợ bàn, ghế (tối đa 03 cái); phần trang trí – trưng bày do chủ gian hàng thực hiện.
- Thời gian địa điểm trưng bày ngày Gala xuân 14h – 21h ngày 03/2/2024 (nhằm 24/12 âm lịch).
- Chuẩn bị: bắt đầu 8h – 10h sáng.
- Trưng bày và thương mại: từ 14h đến 21h cùng ngày.
- Địa điểm: sân trước (sảnh trước phòng máy vi tính).

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ KHÁN GIẢ ĐẾN XEM VÀ CÙNG CHUNG TAY ĐÓNG GÓP QUỸ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ LẦN THỨ 13 - GIÚP ĐỠ CÁC EM HỌC SINH KHÓ KHĂN VUI XUÂN ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024. MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ THẦY PHAN VĂN SƠN - BÍ THƯ ĐẢNG UỶ, HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT CHÊ GHÊ-VA-RA (SĐT: 0948 330 913)
Thông tin chi tiết xin vui lòng xem file kế hoạch đính kèm bên dưới.

Nguồn tin: Ban Tổ chức