HỌC BỔNG GALA XUÂN GIÁP THÌN 2024

Thứ ba - 09/01/2024 22:51
Hoà trong không khí vui xuân đón tết Giáp Thìn 2024, Đoàn trường - Uỷ ban Hội LHTN VN long trọng tổ chức chương trình Gala xuân - Thắp sáng ước mơ lần thứ 12 nhằm hỗ trợ, động viên những hoàn cảnh khó khăn cùng chung vui ngày tết bên gia đình. BTC kính mời quý thầy cô; các em học sinh giới thiệu hoàn cảnh và điền thông tin qua mẫu form theo đường link bên dưới.
HỌC BỔNG GALA XUÂN GIÁP THÌN 2024
Đường link đăng kí/ giới thiệu nhận học bổng.

Tác giả: Lê Duy Hậu