Đoàn viên Trường THPT Chê Ghê-va-ra tham gia Trại huấn luyện Trần Văn Ơn

Thứ ba - 09/01/2024 06:23
Trại huấn luyện Trần Văn Ơn diễn ra từ ngày 05-07/1/2024 tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Tỉnh Bến Tre với chủ đề "Tự hào truyền thống học sinh, sinh viên quê hương Đồng Khởi".
Ảnh lưu niệm của trại sinh tham gia Trại huấn luyện Trần Văn Ơn
Đồng chí Lê Nguyễn Bảo Trâm - Bí thư Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Chí Tài - Phó bí thư Đoàn trường đã tham gia trại huấn luyện với tinh thần tích cực, cầu tiến và hợp tác.

Đồng chí Nguyễn Chí Tài (hàng ngoài cùng, thứ ba từ trái sang) và đồng chí Lê Nguyễn Bảo Trâm (hàng ngoài cùng, thứ tư từ trái sang) tham gia trại huấn luyện

Đồng chí Nguyễn Chí Tài là 1 trong số 10 trại sinh được trao chứng nhận đạt thành tích xuất sắc tại trại huấn luyện Trần Văn Ơn.
Đồng chí Nguyễn Chí Tài, Phó bí thư Đoàn trường THPT Chê Ghê-va-ra, Nhiệm kỳ 2023-2024

"Trải qua 3 ngày và 2 đêm tại trại huấn luyện, em đã được tập huấn rất nhiều kỹ năng, bài học, kiến thức về mọi mặt. Bên cạnh đó, em còn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm kết nối với rất nhiều đồng chí của 9 huyện, thành phố trong tỉnh Bến Tre. Trại huấn luyện đã tôi rèn cho em tính kỉ luật, nhanh nhẹn, và nghiêm túc trong mọi hoạt động. Năm nay thật đặc biệt, khi Đơn vị Mỏ Cày Nam chỉ có 1 nam, nên được mọi người gọi vui là "Hoàng Tử" giữa rừng hoa, luôn được mọi người yêu thương, giúp đỡ trong mọi hoạt động. Cảm xúc thật dâng trào khi được là một trong 10/103 đồng chí được nhận Bằng Khen của Ủy Ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Tỉnh Bến Tre khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại trại huấn luyện năm nay", đồng chí Nguyễn Chí Tài chia sẻ.
Các trại sinh của trại Tạ Thị Kiều