HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM 2024

Chủ nhật - 21/01/2024 03:44
Vừa qua, các vận đông viên của trường THPT Chê Ghê-va-ra đã tham gia hội khỏe phù đổng. Đây là dịp để các bạn học sinh thể hiện tài năng của mình.
Ảnh đội tuyển bóng đá nữ đang thi đấu.
Ngày 8/1/2024 vừa qua, thầy trò trường THPT Chê Ghê-va-ra cùng với sự giúp đỡ của nhiều cựu học sinh trường đã có thời gian nỗ lực và tập luyện hết mình cho Hội khỏe Phù Đổng. Các vận động viên tham gia thi đấu tại địa điểm Sân vận động Mỏ Cày Nam.
Đội bóng đá nữ đang giao bóng.

Qua sân chơi các bạn học sinh học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm và cũng mang về những thành tích vinh dự cho Trường ở nhiều hạng mục như:
1. Đá cầu: ba giải hạng 1;bốn giải hạng 2 và ba giải hạng 3
2. Cầu lông: ba giải hạng 1; hai giải hạng 3
3. Bóng chuyền: một giải hạng 2; một giải hạng 3
4. Bóng đá: một giải hạng 3
5. Điền kinh: 4 giải hạng 2; năm giải hạng 3
6. Chạy Việt dã: một giải hạng 1; một giải khuyến khích

Đội cầu lông của trường.

Đội đá cầu của trường
Đội bóng chuyền nam của trường.
Tất cả những thành quả đều đến từ sự cố gắng của tất cả các bạn thí sinh. Xin chúc mừng cho cả tập thể toàn trường, hy vọng rằng những thành tích này sẽ mở màng cho một năm mới thật tích cực, năng động và sáng tạo của toàn thể học sinh, mong rằng trong năm 2024, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích nổi trội trong các cuộc thi.

Tác giả: Võ Đức Ân