Thứ hai - 04/11/2019 01:48
Ngày 08-04-2017, Công đoàn Trường THPT Chê Ghê-va-ra tổ chức buổi giao lưu kết nghĩa với trường THPT Quốc Thái Tỉnh An Giang. Buổi giao lưu với sự có mặt của đại diện Sở Giáo dục – Đào tạo hai tỉnh An Giang, Bến Tre, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn và công đoàn viên của hai trường.

Buổi giao lưu nhằm mục đích học hỏi kinh nghiệm, trao đổi chuyên môn và tổ chức thi đấu bóng chuyền, cầu lông.

Buổi giao lưu diễn ra trong bầu không khí đầm ấm thân mật của hai đơn vị (Tin, ảnh: Phạm Thị Hồng Đào, CĐCS Trường THPT Chê Ghê-va-ra)

Nguồn tin: Phạm Thị Hồng Đào