Thể lệ casting MC của cuộc thi "Challenge the Everbest" mùa 2 - năm 2024

Chủ nhật - 07/01/2024 23:33
Nhằm tạo cơ hội để các bạn học sinh thể hiện tài năng, Ban Tổ chức sẽ tiến hành casting MC cho các trận bán kết và chung kết của cuộc thi. MC sẽ được vinh danh và khen thưởng sau khi hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Thể lệ casting MC của cuộc thi "Challenge the Everbest" mùa 2 - năm 2024
I. QUY ĐỊNH CHUNG
1. Người tham gia casting là học sinh đang học khối 10, 11, 12 tại Trường THPT Chê Ghê-va-ra, năm học 2023-2024.
2. Người tham gia casting có mặt trước thời gian casting ít nhất 15 phút để ổn định vị trí và Ban Tổ chức tiến hành sinh hoạt, hướng dẫn.
3. Người tham gia casting nói tiếng Việt rõ ràng, lưu loát và phát âm tiếng Anh tương đối chuẩn trở lên.

II. QUÁ TRÌNH CASTING
1. Người tham gia casting dẫn chương trình theo kịch bản được cung cấp bởi Ban Tổ chức, thể hiện khả năng xử lý các tình huống phát sinh, đọc nội dung mẫu (tiếng Việt và tiếng Anh).
2. Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào kết quả casting để chọn ra 1 MC nam và 1 hoặc 2 MC nữ.
3. Ban Tổ chức sẽ có những hướng dẫn cụ thể cho các MC được lựa chọn để dẫn chương trình trong 3 trận bán kết và 1 trận chung kết.

III. QUYỀN LỢI CỦA CÁC MC
1. Được vinh danh và trao giấy chứng nhận sau khi hoàn thành tốt nhiệm vụ.
2. Đối với hai MC trận chung kết, hai MC được lên hình xuyên suốt trận đấu.

Đăng ký tham gia cuộc thi "Challenge the Everbest" mùa 2 - năm 2024
Thể lệ cuộc thi "Challenge the Everbest" mùa 2 - năm 2024