Chi đoàn 10TN2 hưởng ứng cuộc vận động Tự hào một dải non sông

Thứ năm - 04/01/2024 07:47
Cuộc vận động được Trung ương Đoàn triển khai từ năm 2023 đến năm 2025. Trong tuần này, chi đoàn 10TN2 đã tuyên truyền sâu rộng cuộc vận động này đến các bạn đoàn viên, học sinh.
Chi đoàn 10TN2 hưởng ứng cuộc vận động Tự hào một dải non sông
Cuộc vận động được Trung ương Đoàn triển khai từ năm 2023 đến năm 2025. Với mục tiêu giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc thông qua việc treo bản đồ tại các không gian học tập, làm việc, sinh hoạt cộng đồng của thanh thiếu nhi và người dân Việt Nam ở trong và ngoài nước; tổ chức các cuộc thi, sinh hoạt chính trị, hoạt động tìm hiểu truyền thống, lịch sử, địa lý Việt Nam...

Nguồn tin: Nguyễn Chí Tài