Thông báo về khai giảng và dự kiến tổ chức học trong tình hình dịch Covid-19

Thứ ba - 31/08/2021 23:34
Công tác chuẩn bị khai giảng và tổ chức học năm học mới
Thông báo về khai giảng và dự kiến tổ chức học trong tình hình dịch Covid-19
        Tại cuộc họp Liên tịch tuyến ngày 31/8/2021 của Nhà trường trực. Ngày khai giảng và học năm học mới 13/9/2021. Nếu dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, nhà trường sẽ tổ chức dạy học Online (trực tuyến) thông qua 02 hệ thống : Google Classroom, Google Meet và LSM VNEDU (học theo TKB: sáng bắt đầu 7 giờ; Chiều bắt đầu 12 giờ 30 phút; chuyển tiết 5 phút). Tài liệu sử dụng 02 hệ thống trên nhà trường sẽ gửi hướng dẫn về cho HS. Đối với hệ thống dạy học trực tuyến băng Google tài khoản nhà trường sẽ tạo Email cho tất cả học sinh dạng <họ tên HS>@cheguevara.edu.vn để học sinh học tập và nhận thông báo từ nhà trường. Đối với hệ thống LSM VNEDU sẽ sử dụng tài khoản của VNEDU (trên hệ thống quản lý điểm)   Đối với SGK tất cả sử dụng sách cơ bản. Riêng sách Tiếng Anh: Khối 10,11 học Tiếng Anh 10 năm (theo sách sử dụng năm học 2020-2021). Khối 12 học Tiếng Anh 7 năm. Nhà trường thông báo đến PH, HS được biết./.

Tải khung thời gian năm học 2021-2022