Thông báo bổ sung Yêu cầu của phụ huynh đối với Nhà trường

Thứ bảy - 24/07/2021 09:36
Thông báo hiện nay phần mềm đã cập nhật thêm tính năng gửi yêu cầu của phụ huynh đối với Nhà trường ( Ví dụ như xin học chung lớp, đề nghị nhà trường về các vấn đề học tập của học sinh.....)
Thông báo bổ sung Yêu cầu của phụ huynh đối với Nhà trường
                 Cập nhật tính năng gửi yêu cầu của phụ huynh đối với Nhà trường trong phần Đăng ký xác nhận Nhập học vào lớp 10 năm học 2021-2022. Các bước thực hiện như sau:
                 B1: http://khaothi.bentre.edu.vn/dangky.aspx
                 B2: Chọn trường đăng ký nộp hồ sơ, Số báo danh; điền một số thông tin cần thiết ( lưu ý nếu đã đăng ký rồi vẫn còn một số thông tin còn thiếu phải điền cho đầy đủ)
                 B3: Bấm vào - Chú ý: Những mục có dấu * là những mục bắt buộc điền thông tin. và gỏ thông tin yêu cầu -----> Bấm Ghi yêu cầu
                 B4: Gửi đăng ký/ Cập nhật đăng ký

Bấm vào mục dưới: