Che's News | Các hoạt động trong tháng 11 và 12 năm 2023

Thứ bảy - 06/01/2024 23:57
Các hoạt động của học sinh, Nhà trường và Đoàn - Hội trong tháng 11 và 12 năm 2023.

Bản tin các hoạt động trong tháng 11 và 12 năm 2023

Điểm tin:
  • Talkshow Giao lưu Ngành truyền thông do Câu lạc bộ Truyền thông và Sự kiện tổ chức.
  • Trao giải cho bài dự thi được yêu thích nhất của cuộc thi "Khoảnh khắc mùa tựu trường" năm 2023.
  • Chung kết và trao giải cuộc thi "Miss Che Photogenic" - Nét đẹp nữ sinh qua ảnh.
  • Đội thi của Đoàn trường THPT Chê Ghê-va-ra đạt giải Nhất của sân chơi "Hành động vì một Bến Tre xanh".
  • Các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và họp mặt 20/11.

Che's News - bản tin mới nhất của trường THPT Chê Ghê-va-ra, nơi tập hợp những hình ảnh, video, clip nóng hổi về các hoạt động của đoàn viên, học sinh trường THPT Chê Ghê-va-ra, các thông báo cần thiết của Đoàn trường,... với một diện mạo vô cùng mới và đầy tính chuyên nghiệp.
Thực hiện bản tin: Nhóm sản xuất chương trình Trường THPT Chê Ghê-va-ra.

Nguồn tin: Nhóm sản xuất chương trình Trường THPT Chê Ghê-va-ra