Đội thi Trường THPT Chê Ghê-va-ra giành chiến thắng vòng 1 chương trình "Tìm kiếm tài năng Mekong"

Chủ nhật - 10/03/2024 05:04

"Tìm kiếm tài năng Mekong" là gameshow mới do Đài Truyền hình Thành phố Cần Thơ thực hiện. Chương trình gồm 5 vòng thi: vòng 1, vòng 2, vòng tứ kết, vòng bán kết và vòng chung kết. Đội thi của Trường THPT Chê Ghê-va-ra đã giành chiến thắng vòng 1 với 270 điểm.
Nhằm đưa các bạn đến với một sân chơi mới, nơi các bạn có thể thể hiện kiến thức về các môn học được tích lũy trên ghế nhà trường, kiến thức mới, sự hiểu biết. Đồng thời, là cơ hội để các bạn bộc lộ tài năng của mình. Trường THPT Chê Ghê-va-ra đã góp mặt vào cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Mekong” mùa thứ nhất và trở thành 1 trong 50 mảnh ghép của chương trình.

Đây là cuộc thi tuần 15 (thuộc vòng 1). Hai đội thi trong trận đấu này đến từ Trường THCS&THPT Thới Thạnh (Cần Thơ) và Trường THPT Chê Ghê-va-ra (Bến Tre).
4SN TIM KIEM TAI NANG MEKONG T15 OFFICIAL POSTER min
Đội thi của Trường THPT Chê Ghê-va-ra (Từ trái sang: Võ Đức Ân, Phạm Hoàng Huân, Huỳnh Thanh Duy, cô Võ Thị Kim Hương, Lê Nguyễn Bảo Trâm)

Đại diện trường chúng ta tham gia chương trình với đội thi gồm những bạn:
1. Huỳnh Thanh Duy (Lớp 12C3) - Thành viên Nhóm sản xuất chương trình (4SN), Cựu phó chủ nhiệm CLB Truyền thông và Sự kiện (MEC).
2. Phạm Hoàng Huân (Lớp 12C9) - Thành viên CLB Truyền thông và Sự kiện (MEC).
3. Lê Nguyễn Bảo Trâm (Lớp 11TN1) - Bí thư Đoàn trường, thành viên Nhóm sản xuất chương trình (4SN).
4. Võ Đức Ân (Lớp 11TN5) - Thành viên Nhóm sản xuất chương trình (4SN), Chủ nhiệm CLB Truyền thông và Sự kiện (MEC).
Bên cạnh đó, còn có sự đồng hành của cô Võ Thị Kim Hương – Phó bí thư Đoàn trường (Giáo viên hướng dẫn).
TKTNMK 1 (9)
Thí sinh Huỳnh Thanh Duy (Đội thi Trường THPT Chê Ghê-va-ra) trong phần thi Đối mặt.
TKTNMK 1 (2) min
Phần thi Tài năng với tiết mục nói thơ Vân Tiên (loại hình nghệ thuật lần đầu xuất hiện trên chương trình "Tìm kiếm tài năng Mekong")
Trải qua 4 vòng thi với nhiều cung bậc cảm xúc, các chiến binh đã phô diễn kiến thức và tài năng hết mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chính vì thế, thật không bất ngờ khi Đội thi Trường THPT Chê Ghê-va-ra đã đạt giải Nhất vòng 1 của chương trình “Tìm kiếm tài năng Mekong”. Với chiến thắng cực kì thuyết phục, hãy cùng chờ đợi xem ở vòng thi tiếp theo các bạn ấy sẽ thể hiện như thế nào nhé!
4SN TKTNMK T15 NHAT VONG 1 min
Đội thi Trường THPT Chê Ghê-va-ra đã giành giải Nhất vòng 1 với 270 điểm
vlcsnap 2024 03 10 11h07m02s580
Tổng kết điểm cuối chương trình