GALA XUÂN MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN ĐẶC SẮC NHIỀU CẢM XÚC

Thứ hai - 05/02/2024 08:57
Lúc 18h ngày 03/2/2024 (nhằm 24/12/2023 âl) tại sân trường THPT Chê ghê-va-ra, Chương trình Gala mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, gây Quỹ Thắp sáng ước mơ lần thứ 13 diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cảm xúc.
GALA XUÂN MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN ĐẶC SẮC NHIỀU CẢM XÚC
Chương trình Gala mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, gây Quỹ thắp sáng ước mơ lần thứ 13 diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc. Trong đêm Gala, các ca sĩ, diễn viên, đội nhóm... đã thể hiện sự trình diễn có tính sáng tạo, chuyên nghiệp cao tạo nên tính đặc sắc và tạo không khí bùng cháy hết mình cho khán giả. Đêm Gala diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2024) và mừng Tết cổ truyền như Xổ số gây Quỹ Thắp sáng ước mơ lần thứ 13; chung kết cuộc thi văn nghệ gồm nhiều tiết mục hát, múa, nhảy rất sôi động và gian hàng xuân gồm ẩm thực, thư pháp ngày xuân,  sản phẩm handmade.
Chương trình đã trao 20 suất học bổng (trị giá 1 triệu/suất) và 40 suất học bổng (500.000 đồng/suất) với tổng trị giá 40 triệu đồng từ nguồn Quỹ Thắp sáng ước mơ lần thứ 13.
Ban tổ chức trân trọng cảm ơn:
- Các nhà tài trợ, đồng hành: Ngân hàng ngoại thương Vietcombank; Trung tâm kinh doanh và bán hàng VNPT Huyện Mỏ Cày Nam; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank); Công ty TNHH Tống Vũ Phương; Công ty TNHH Hữu Thịnh; Doanh nghiệp tư nhân Hồng Thy; Sunshine Production – Đơn vị hỗ trợ truyền thông, ghi hình và phát trực tiếp chương trình đêm Gala.
- Quý phụ huynh, cựu học sinh và học sinh.
 - Quý khán giả đến xem và cổ vũ chương trình.
- Tập thể sư phạm nhà trường; quý thầy cô nghỉ hưu đã đóng góp vào Quỹ Thắp sáng ước mơ.
- Tập thể quý thầy cô công đoàn viên trường đã giúp đỡ hỗ trợ tích cực các khâu, bộ phận của BTC.
- Đặc biệt ekip chương trình từ MC, diễn viên, ca sĩ, các đội nhóm, hậu cần sân khấu, điều phối các nội dung, tiết mục đã hoàn thành xuất sắc ngoài mong đợi.
- Câu lạc bộ Văn nghệ – Đơn vị phối hợp với BTC trong công tác tổ chức cuộc thi văn nghệ.
- Câu lạc bộ Truyền thông & Sự kiện – Đơn vị hỗ trợ truyền thông, đưa tin trước, trong và sau chương trình.
-
Nhóm sản xuất chương trình – Đơn vị đưa tin, biên tập và đăng tải nội dung, video clip của chương trình lên các nền tảng số.
Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Gala Xuân
Thầy Phan Văn Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Gala Xuân 2024
galaxuan24 3
Thầy Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm ban giám khảo cuộc thi văn nghệ