Họp mặt chia tay giáo viên nghỉ hưu theo chế độ

Thứ ba - 16/01/2024 23:06
Ngày 13/01/2024 tại Hội trường, trường THPT Chê ghê-va-ra Ban giám hiệu, Công Đoàn cơ sở tổ chức buổi họp mặt chia tay giáo viên nghỉ hưu theo chính sách, chế độ của Nhà nước. Tập thể nhà trường luôn bùi ngùi, nhiều cảm xúc buổi họp mặt và luôn trân quý những cống hiến của cô Đặng Thị Bích Ngọc - tổ Ngữ Văn và cô Nguyễn Thị Thanh Loan - tổ Hoá - Sinh - Công nghệ dành cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Kính chúc hai cô nhiều sức khoẻ, sống an vui và hạnh phúc bên gia đình.
hopmatchiatay

Tác giả: Lê Duy Hậu